Xu hướng áo khoác 2016

21/04/201612:33

Nói đến vấn đề thời trang thì có khá nhiều vấn đề để chúng ta bàn bạc, các xu hướng áo khoác luôn thay đổi hàng ngày, hàng tháng, hàng năm. Để chạy theo được cho phù hợp với mốt mà hiện nay đang hot, thì các bạn phải bỏ ít thời gian để cập nhật và theo dõi hàng ngày. Chiếc áo khoác nam thì có khá nhiều mẫu mã và đa dạng, nhưng dẫn đầu vẫn là bomer jacket. Chiếc áo bomber này vẫn còn đang tiếp tục bùng nổ và trở thành xu hướng áo khoác mới  cho các giới trẻ năng động 2016 này.

xu-huong-ao-khoac-2016
Xu hướng áo khoác 2016

Bomber jacket là mẫu áo khoác nam tuy đơn giản nhưng cực chất được giới trẻ vô cùng ưa thích bởi sự năng động, cá tính và đặc biệt có thể phối với tất cả các set đồ bạn mặc. chiếc áo được thiết kế bo ở cổ, tay và chân áo làm cho người mặc cảm giác gọn gàng và thoải mái hơn.

Chiếc áo bomber làm được khá nhiều mẫu từ đơn giản trơn đến chiếc áo màu sắc nổi trội, hoa hè cực chất, cho các bạn nam sự lựa chọn phù hợp cho cá tính của mình.

Có thể nói bomber jacket đang là xu hướng áo khoác năm 2016 hot nhất trên thị trường thời trang áo khoác hiện nay, bomber jacket đang làm mưa, làm gió không chỉ ở thị trường thời trang việt nam mà cả trên thế giới. Vậy còn ngần ngại gì không lựa chọn ngay cho mình một chiếc áo cực chất này?

Có thể bạn quan tâm:

xu hướng áo thun 2016

cách bán hàng online hiệu quả

tìm nguồn hàng thời trang

đi biển nên mặc gì