Tìm nguồn hàng thời trang ở đâu?

21/04/201612:44

Khi bán các bán online các bạn gặp vấn đề đầu tiên khó khăn là không biết tìm nguồn hàng thời trang ở đâu, tìm như thế nào, khi các bạn tìm được một số nguồn hàng thời trang bạn lại lo lắng không hàng hóa sản phẩm ở đây thế nào, chất lượng ra sao, đó là vấn đề nang giải cho các bạn bán online. Vậy bây giờ tìm nguồn hàng ở đâu sẽ yên tâm sẽ hài lòng các bạn ,về chất lượng và giá cả?

>>xem thêm: cách bán hàng online hiệu quả – đi biển nên mặc gì

Đầu tiên các bạn trên web của google

Trên web sẽ cho các bạn các kho hàng thời trang các bạn cần, nơi đây tập trung các kho quần áo online và xưởng may chất lượng , ở đây sẽ cập nhât mẫu mã và giá các bạn tham khảo,các bạn tận dụng thế mạnh internet các bạn sẽ biết được nhiều điều hay.

Bạn chọn nguồn hàng từ chợ,( chợ thì bạn sẽ ko rõ được xuất sứ)

nguon-hang-quan-ao-si

Nếu các bạn tìm nguồn hàng thời trang từ chợ các bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm giá rẻ bất ngờ nhưng chất liệu thì không tốt lắm, do ở đây mặt bằng chung rẻ thị hiếu san phẩm chưa cao,nên các bạn cẩn thận khi nhập hàng về.

Bạn chọn nguồn hàng từ các nhà phân phối

Nhà phân phối, hàng chỉ nhập hàng từ các xưởng may trong nước và ngoài nước, các xưởng sẽ có nhiều mặt hàng cho bạn chọn lựa,nhưng giá thành sẽ cao,và sẽ không đáp ứng được số lượng size hay mẫu mã bạn cần,vì khi nhập các kho sỉ chỉ nhập lượng sản phẩm vừa đủ ,nên khi bạn cần nguồn hàng bán nhiều sẽ rất khó,

Đặt xưởng may gia công

lay-si-quan-ao-tai-xuong

Xưởng may có tất cả nhưng thứ bạn cần, tất cả những loại quần áo như : áo thun, quần jean, áo khoác, quần short, áo sơ mi, các loại phụ kiện,…Rất mẫu mã rất đa dạng từ chất liệu đến kiểu dáng, kho còn là nơi cho bạn giá rẻ vì do xưởng may nên bạn sẽ lấy được giá tận nơi xưởng, cho bạn dễ dang bán hàng, xưởng may còn cung cấp cho bạn hình ảnh đẹp về sản phẩm để bạn có thể cho khách xem, bạn nên tìm đến nhưng xưởng may bạn sẽ cho mình sự lựa chọn hoàn hảo.

Khosi.vn là nơi cung cấp nguồn hàng thời trang cất lượng cho quý khách. Tại Khosi.vn sẽ có tất cả những mặt hàng thời trang bạn cần với giá cạnh tranh, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và phong phú, phù hớp với lớp trẻ hiện nay. Với những xu hướng áo khoác và xu hướng áo thun 2016 luôn có tại Khosi.vn.