Những điều cần biết khi chọn xưởng may gia công

06/06/201608:50

Với những cơ sở kinh doanh thời trang thì việc tiên quyết, quyết định đến việc kinh doanh có hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng hay không đó là mẫu mã, chất lượng sản phẩm bên cơ sở kinh doanh có thật sự đẹp và hàng về đều đặn hay không để cho khách hàng lựa chọn bán buôn hay lẻ là điều khá quan trọng. Vì thế để tìm được một xưởng may gia công thật sự đáng tin cậy, làm việc uy tín và chất lượng hàng đầu thì khá là quan trọng. Để có thể lựa chọn cho cơ sở kinh doanh mình một xưởng may gia công ưng ý bạn cần tìm hiểu kĩ càng về những điều kiện cần mà một 1 xưởng may cần đạt được để gắn bó lâu dài. Những điều cần biết khi chọn xưởng may gia công có thể sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc, đặc biệt là đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm đến một xưởng may gia công để đặt hàng:

lay-si-quan-ao-tai-xuong
1. Có cơ sở may riêng 
Để lựa chọn một cơ sở may to hay nhỏ chúng ta cần lựa chọn phù hợp với mức sản phẩm chúng ta cần may ít hay nhiều. May số lượng càng nhiều chắc chắn chi phí càng thấp. Lựa chọn một xưởng may có cơ sở riêng hẳn hoi để thấy sự chuyên nghiệp và đúng chuyên ngành của cơ sở may đó bạn có thể tin tưởng giao cho xưởng may sản phẩm cho bên bạn. Và đặc biệt nhằm giảm chi phí khi qua cơ sở trung gian.

2. Đường may đẹp, và làm việc chuyên nghiệp

Đây là vấn đề rất quan trọng để một cơ sở kinh doanh giao cho xưởng may gia công thực hiện may sản phẩm của mình. Nhân công làm việc phải thật chuyên nghiệp, cẩn thận may, đường chỉ đẹp và dứt khoát không lỗi chỉ. Sản phẩm may bị lỗi, xấu form không đúng như qui định sản phẩm ban đầu chắc chắn sản phẩm sẽ bị đánh giá xấu bởi khách hàng, khách hàng không tin tưởng, mất khách thì kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế để cho chất lượng sản phẩm được tốt các cơ sở kinh doanh cần cho xưởng may gia công may trước 1 sản phẩm để đánh giá đường may và tính chuyên nghiệp của họ.

3. Sự uy tín, đúng thời gian.

Ngày nay với sự cạnh tranh gay gắt, có khá nhiều cơ sở kinh doanh tranh đấu nhau giành giựt khách hàng. Để khách hàng lựa chọn và tin cậy cơ sở kinh doanh cần tạo niềm tin ở khách hàng thông báo chính xác thời gian hàng về để khách hàng được biết không ê a dây dưa như thế khách hàng dễ dời đi vì thế lựa chọn xưởng may uy tín may đúng tiến độ nhanh rất quan trọng để tạo sự uy tín cho khách hàng. Hàng về đúng tiến độ vừa có lợi cho mình, vừa có lợi cho khách. Nên đây là điều mà cơ sở kinh doanh cần lưu ý khi lựa chọn xưởng may gia công cho mình.

Khosi.vn  nhận may gia công từ A-Z.

Khách chỉ cần đưa ra ý tưởng hoặc gửi mẫu. việc còn lại để chúng tôi lo. Chúng tôi nhận may chỉ từ 40SP/ mẫu đã có thể may rồi nhé

Quy trình nhận may gia công của chúng tôi:

B1: Các bạn gửi mẫu hoặc đưa ra ý tưởng

B2: Chúng tôi sẽ may lại mẫu để khách xem xét

B3: khách đồng ý mẫu, thống nhất vải, màu sắc, số lượng Khosi.vn sẽ báo giá. Hai bên thống nhất làm hợp đồng, khách hàng đặt cọc tùy theo loại hàng từ 30-70% hợp đồng.

B4: Khosi.vn tiến hành cắt, may, đóng gói cho khách!

B5: Khosi.vn tiến hành giao hàng theo đúng thời gian trên hợp đồng, khách hàng nhận hàng thanh toán phần còn lại.