Người chân vòng kiềng mặc quần gì?

21/07/201611:04

Với những bạn nam có đôi chân không được thẳng thì việc lựa chọn trang phục để che đi khuyết điểm đó cũng là một việc rất quan trọng. Không chỉ ở các bạn nữ đòi hỏi sự hoàn hảo để tự tin sải bước ra đường thì các bạn nam cũng vậy. Họ cần sự chỉnh chu, đẹp đẽ không có những khuyết điểm lộ ra, để có thể đạt được như thế thì các bạn nam cần tìm hiểu kĩ trong những cách phối, chọn đồ phù hợp với cơ thể mình.

1. Quần jean, kaki ống suông

Với những bạn chân vòng kiềng thì chiếc quần bó là chiếc quần cấm kị nhất, chúng làm cho đôi chân bạn lộ rõ khuyết điểm, trông bạn sẽ thật mất điểm nếu lựa chọn chiếc quần đó. Chiếc quần jean hay kaki ống suông là chiếc quần giúp bạn lấy lại điểm trong bộ trang phục của mình. Chúng giúp che đi đôi chân k thẳng của bạn, giúp bạn có thể tự tin hơn khi ra ngoài.

quan-ong-suong-cho-nam

2. Quần lửng qua gối

Chiếc quần lửng qua gối cũng là chiếc quần được lựa chọn nhiều cho những bạn nam có đôi chân vòng kiềng, vì chúng giúp bạn che giấu đi bớt khuyết điểm của đôi chân, các bạn nam nên nhớ tuyệt đối không nên mặc những chiếc quần short quá ngắn trên đầu gối vì chúng sẽ làm cho đôi chân vòng kiềng của bạn bị phơi bày hết ra trông bạn sẽ mất điểm trong sự lựa chọn đó.

quan-lung-qua-goi
3.Quần thể thao

Với những bạn nam có đôi chân vong kiềng thì chiếc quần thể thao ống rộng cũng là chiếc quần được các bạn nam lựa chọn. Với sự thoải mái, năng động còn giúp cho bạn che đi khuyết điểm trên đôi chân còn ngần ngại gì không sắm ngay cho mình một chiếc nếu bạn có đôi chân bị khuyết điểm.
Hãy là người lựa chọn thông minh trong cách lựa chọn trang phục để phù hợp và che đi các khuyết điểm trên cơ thể mình.

quan-the-thao-nam-gia-re

Mong rằng qua bài chia sẽ Người chân vòng kiềng mặc quần gì? của Khosi.vn sẽ giúp các bạn nam có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm quần thích hợp để che đi khuyết điểm chân vòng kiền của mình.