Gợi ý cách chọn váy cho người chân to

20/07/201621:17

Bạn là một cô gái hiện đại, bạn thích khám phá thích làm những gì mình muốn, bạn thích mua sắm chăm chút cho bản thân, làm đẹp cho mình, nhưng với nổi khổ với đôi chân to bạn không thể nào thoải mái diện cho mình những chiếc váy yêu thích được.

Có thể bạn quan tâm: cách buôn bán quần áo – lấy quần áo giá sỉ ở đâu – shop chuyên sỉ quần áo

Bạn cảm tháy tự tin bản thân,cảm thấy chán nản, bạn không biêt làm thế nào để xử trí nó, làm thế nào khắc phục. Làm thế nào có thể vừa đẹp vừa che đi được khuyết điểm. Bạn nên chọn chiếc váy thế nào để khắc phục được, chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẹo khắc phục được những điều đó. Một số gợi ý cách chọn váy cho người chân to sẽ giúp ích đến cho bạn

Chất liệu: bạn nên chọn loại vải mỏng mềm tạo độ rủ,giúp chân bạn giảm đi được độ thô và to giúp nhỏ hơn uyển chuyển hơn, giúp bạn có thể tự tin bước đi. màu sắc; bạn nên chọn màu thanh tao, nhẹ nhàng để cho bạn có thể tao nhã nhã nhạng hơn, như màu hồng phấn, thiên thanh, trắng, kem, cà phê sữa.

Kiểu dáng: bạn chọn váy có nếp gấp nhỏ, hay váy trơn có lượn sóng chân váy tạo cho bạn sự nhẹ nhàng, che đi chân to bạn, nhất là bạn chọn váy ngắn trơn gối tới mắt cá chân như vậy bạn sẽ không để lộ khuyết điểm chân to của mình.

Họa tiết: bạn nên chọn họa tiết nhỏ nhắc xinh sắc, những họa tiết nhỏ sẽ làm bạn đẹp hơn xinh hơn. sẽ có nhiều loại váy cho bạn lựa chọn

Váy chữ A

vay-chu-a

Váy áo sơ mi

vay-ao-so-mi

Váy maxi

cach-chon-vay-cho-nguoi-chan-to

Hy vọng qua bài chia sẽ Gợi ý cách chọn váy cho người chân to sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc, có thể giúp cho những cô nàng có thể chọn được cho mình những chiếc váy thích hợp nhất.

Xem thêm: xưởng may áo thun nam